Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương là một dịch vụ được nhiều công ty khởi nghiệp tìm kiếm. Vì một doanh nghiệp nhỏ, vừa thành lập, những vấn đề về luật pháp hay các giấy tờ liên quan đến việc thành lập khá khó khăn với công ty. Chính vì vậy, nếu bạn đang khởi nghiệp hoặc muốn tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương thì hãy đến với Kế toán Khôi Nguyên chúng tôi.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương là gì?

  Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương là một dịch vụ mà bạn cần chuẩn bị đầy đủ vấn đề và điều kiện để kinh doanh. Thành lập công ty là liên quan đến hình thành nên doanh nghiệp có mã số thuế.

  => Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính tại Bình Dương cuối năm

  Thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương cần những gì?

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

  Bạn cần cung cấp một số thông tin cần thiết cho dịch vụ thành lập công ty Bình Dương để hoàn thành thủ tục thành lập như tên công ty, trụ sở, ngành nghề kinh doanh dự kiến, thông tin về những cổ đông sáng lập và thành viên của công ty, vốn điều lệ và thông tin của người đại diện theo pháp luật (pháp nhân công ty). 

  Hồ sơ thành lập công ty sẽ dựa trên quy định của Luật doanh nghiệp 2020, tùy vào loại hình kinh doanh mà bạn muốn đăng ký thì sẽ có giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp phù hợp. Thêm vào đó, bạn cần dự thảo về điều lệ công ty, danh sách thành viên của công ty, giấy tờ chứng thực hợp lệ có sao kê công chứng và các tài liệu, giấy tờ liên quan khác (nếu có).

  Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương và lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp

  Sau khi đã hoàn thành bước 1, mọi hồ sơ sẽ được nộp qua cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc tại Sở kế hoạch và đầu tư. Ngay khi được trả kết quả cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh tại Bình Dương thì công ty sẽ được công bố trên cổng thông tin điện tử. Dự kiến thời gian ở giai đoạn này sẽ tầm từ 3 ngày đến 5 ngày làm việc.

  Bước 3: Khắc con dấu công ty

  Sau khi có giấy đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế, công ty cần tiến hành việc khắc con dấu đại diện cho công ty. Hiện nay, theo luật doanh nghiệp năm 2020 của Việt Nam thì việc thành lập công ty tại Bình Dương tự doanh nghiệp khắc con dấu và công ty sẽ chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty.

  Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích không cần mất thời gian đăng báo cáo thông báo mẫu dấu công ty thì vẫn còn có rủi ro tiềm ẩn vì không còn sự giám sát từ phía của cơ quan nhà nước có thẩm quyền nữa.

  => Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương | Kế toán chuyên nghiệp

  Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương
  Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

  Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Kế toán Khôi Nguyên cung cấp

  Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Kế toán Khôi Nguyên chúng tôi cung cấp và hướng dẫn bạn đầy đủ và chi tiết nhất trong thủ tục đăng ký thành lập công ty. Bạn dễ dàng đăng ký hộ kinh doanh, đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Bình Dương, công ty cổ phần… tùy theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

  Lý do nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Khôi Nguyên

  Công ty Kế Toán Khôi Nguyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương như đăng ký hộ kinh doanh cá thể… 

  đăng ký hộ kinh doanh tại bình dương
  đăng ký hộ kinh doanh tại bình dương

  Chúng tôi gồm có đội ngũ nhân viên là các kế toán, luật sư, chuyên gia am hiểu luật và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thành lập công ty. Từ đó cung cấp dịch vụ pháp lý về đăng ký kinh doanh tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng hài lòng.

  => Xem thêmDịch vụ kế toán trọn gói Bình Dương chuyên nghiệp

  Tiết kiệm thời gian

  Chúng tôi sẽ tư vấn và tìm ra những giải pháp giúp giải quyết vấn đề của bạn trong quá trình thành lập công ty tại Bình Dương. Mặt khác, bạn được tư vấn hết sức kỹ lưỡng những gì được và không được, nên và không nên làm khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của chúng tôi.

  Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian bởi chúng tôi sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ và làm việc với bên Sở kế hoạch và đầu tư. Ngoài ra, Kế toán Khôi Nguyên sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tối ưu nhất cho quy trình thủ tục được diễn ra nhanh chóng.

  Tiết kiệm chi phí

  Với lợi ích mà chúng tôi cung cấp cho bạn về thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng trong quá trình bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí, đặc biệt là chi phí đi lại vì chúng tôi mong muốn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất trong khoảng thời gian tối ưu nhất và giúp bạn tối ưu được chi phí hoàn thiện hồ sơ.

  Doanh nghiệp không cần biết quá nhiều về pháp luật

  Điểm đặc biệt nhất đối với dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Kế toán Khôi Nguyên chính là hỗ trợ dịch vụ trọn gói cho bạn, bạn không cần biết quá nhiều về pháp luật nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả. 

  Chúng tôi sẽ có thể giúp cho bạn kê khai bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, đăng ký và bảo vệ thương hiệu, hướng dẫn bạn các thủ tục liên quan đến việc khai thuế. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý hoặc theo gói kế toán trọn gói.

  Đội ngũ nhân viên đáng tin cậy

  Đội ngũ chúng tôi gồm có những luật sư luôn hỗ trợ giải quyết các vấn đề bạn đang mắc phải và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu sẽ tư vấn cho bạn những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp và cách tránh hoặc khắc phục chúng.

  dịch vụ thành lập công ty bình dương
  dịch vụ thành lập công ty bình dương

  Quy trình thành lập công ty tại Kế toán Khôi Nguyên

  • Bước 1: Công ty Kế toán Khôi Nguyên tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương phù hợp với loại hình kinh doanh mà khách hàng mong muốn.
  • Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng.
  • Bước 4: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và đầu tư.
  • Bước 5: Nhận và bàn giao lại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu cho khách hàng.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hay có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961616105 hoặc qua website kế toán thuế Bình Dương để được thông tin chi tiết và cụ thể nhất!

  => Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế tại Bình Dương | Kế toán chuyên nghiệp

  Kế Toán Khôi Nguyên

  Dịch vụ kế toán tại bình dương

  Kế Toán Khôi Nguyên cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về kế toán – thuế nhằm giúp doanh nghiệp quản lý tốt công tác về kế toán và tuân thủ đúng quy định pháp luật về Thuế.

  Sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp về công tác kế toán – thuế, hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán và xử lý nhanh các vấn đề về Thuế, tiết kiệm chi phí và nhân sự cho doanh nghiệp.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0961.61.61.05 gọi điện thoại